JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

BLOG

ยืนหนึ่งเรื่องแชมพูสำหรับสัตว์เลี้ยง O2 Nature shampoo for Pet มั่นใจ ปลอดภัย ไปสู่ตลาดโลก
 

เอาใจคนรักสัตว์ ด้วยผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ O2 Nature ที่คิดค้นนวัตกรรมสำหรับน้องสัตว์เลี้ยงสุดแสนน่ารัก กับแชมพูสัตว์เลี้ยงที่ดีที่สุดอย่าง O2 Nature shampoo for Pet ที่ทางแบรนด์ใส่ใจรายละเอียดตั้งแต่ขั้นตอนแรกเริ่มการผลิตไปจนถึงบริการหลังการขาย รวมถึงการดูแลตัวแทนจำหน่ายประดุจญาติมิตร นอกจากนี้ทางแบรนด์ยังมีเป้าหมายที่จะก้าวสู่ตลาดโลกอย่างเต็มตัว เพื่อเอาใจคนรักสัตว์เลี้ยงทั่วโลก!


จุดเริ่มต้นของ O2 Nature shampoo for Pet เกิดจากมุมมองที่เห็นว่า สัตว์เลี้ยงนั้นเปรียบเสมือนกับคนในครอบครัว โดยเฉพาะสุนัขและแมวที่ใกล้ชิดกับมนุษย์อย่างมาก จึงทำให้อยากที่จะหยิบยื่นสิ่งที่ดีที่สุดให้กับพวกเขาเหล่านั้น ด้วยเหตุนี้จึงได้คิดค้นและผลิตแชมพูสำหรับสุนัขและแมว ที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง ปราศจากสารเคมี รวมถึงสามารถป้องกันและดูแลสุขภาพผิวและขน ให้มีความสะอาด และหอมสดชื่น


แบรนด์ O2 Nature เป็นผู้นำในนวัตกรรม Oxygen Nano เจ้าแรกและเจ้าเดียว ที่เปลี่ยนแบคทีเรียและเชื้อรา อันเป็นสาเหตุของกลิ่นและอาการคัน ให้เป็น oxygen เพื่อช่วยลดอาการคัน ขนร่วง กลิ่นเหม็น และเชื้อราได้เป็นอย่างดี รวมถึงทำให้หายขาดอีกด้วย


สินค้าทุกชนิดของ O2 Nature นั้นสกัดมาจากสมุนไพรธรรมชาติ ผ่านกระบวนการผลิตที่มีมาตรฐานส่งออก ทางแบรนด์ใส่ใจในรายละเอียดทุกขั้นตอน เพื่อให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพ ทั้งหมดนี้จึงเกิดมาเป็นแชมพู O2 Nature Organic สำหรับสัตว์เลี้ยง ปราศจากสารเคมีตกค้าง มีประสิทธิภาพในการดูแล ปกป้องผิวและขนที่บอบบางของสุนัขและแมวได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากจะเป็นมิตรต่อสัตว์เลี้ยงแล้ว ยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วย


และที่สำคัญทางแบรนด์ยังให้ความสำคัญกับลูกค้า รวมทั้งตัวแทนจำหน่ายและร้านค้า เหมือนกับคนในครอบครัว ถ้าหากไม่มีพวกเขาเหล่านี้ แบรนด์ O2 Shampoo ก็จะไม่สามารถก้าวขึ้นมาเหมือนอย่างในปัจจุบัน โดยปัจจุบันทางแบรนด์ O2 Nature มีการวางจำหน่ายทั่วประเทศไทย และยังส่งออกไปยังประเทศต่างๆ ในเอเชียอีกด้วย

โดยทางผู้บริหารได้เน้นย้ำเพิ่มเติมว่า
“เราดูแลคุณภาพและพัฒนา นวัตกรรมเพื่อสัตว์เลี้ยงที่แสนน่ารักอยู่เสมอ รวมทั้งมีเป้าหมายที่จะนำสินค้าของที่คิดค้นโดยคนไทย อย่างแบรนด์ O2 Nature ออกสู่ตลาดโลก ให้คนรักสัตว์ทั่วโลกได้รู้จัก และต้องการดูแลลูกค้า ร้านค้า และตัวแทนจำหน่าย ให้ได้รับสินค้าที่ดีที่สุดจากเรา เพื่อตอบโจทย์ความเป็นสินค้าสกัดจากธรรมชาติสำหรับสัตว์เลี้ยง ที่ดีที่สุด”


สามารถพบสินค้า O2 Nature ได้ตามร้านค้าสินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยงชั้นนำทั่วเมืองไทย ตัวแทนจำหน่าย และทุกช่องทางออนไลน์ O2 Nature พร้อมให้คำปรึกษา รวมถึงสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่เพจ O2 Shampoo natural ได้ตลอด 24 ชั่วโมง